Preg – bồi bổ thai kỳ
Bổ sung DHA, EPA, vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ trước, trong và sau thai kỳ
Bổ sung DHA, EPA, vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ trước, trong và sau thai kỳ
Giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Công dụng:

  • Bổ sung DHA, EPA, vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ trước, trong và sau thai kỳ
  • Giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Đối tượng sử dụng:

  • Phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai hoặc nuôi con bú, có nhu cầu bổ sung vitamin, khoáng chất và dưỡng chất do chế độ ăn thiếu hụt, ăn kém

Cách dùng:

  • Uống mỗi ngày 1 lần x 1 viên
  • Không dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe này trong 1 giờ sau khi dùng thuốc
  • Không sử dụng vượt quá liều khuyến cáo

Thành phần:

Cho 1 Softgel
  • Vitamin A1233,5 IU

  • Vitamin C50 mg

  • Vitamin D3100 IU

  • Vitamin E5,55 IU

  • Vitamin K135 mcg

  • Vitamin B15 mg

  • Vitamin B25 mg

  • Vitamin B35 mg

  • Vitamin B62,25 mg

  • Acid folic 500 mcg

  • Vitamin B1210 mcg

  • Biotin15 mcg

  • Vitamin B52,25 mg

  • Calcium38,8 mg

  • Iron14,35 mg

  • Iod262 mcg

  • Magnesium14,5 mg

  • Zinc7,8 mg

  • Selenium30 mcg

  • Copper325 mcg

  • Chromium15 mcg

  • Fish oil: 500mg
    • DHA240 mg

    • EPA90 mg

Khuyến cáo:

  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm
  • Phụ nữ mang thai, cho con bú và đang dùng thuốc nên tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia y tế trước khi sử dụng bất cứ thực phẩm bảo vệ sức khỏe nào
  • Nếu xảy ra phản ứng không mong muốn, không tiếp tục sử dụng và tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế
  • Trường hợp quá liều khi sử dụng các sản phẩm chứa sắt là nguyên nhân hàng đầu gây ngộ độc nguy hiểm tính mạng ở trẻ trên 6 tuổi. Trong trường hợp bị quá liều, gọi bác sĩ hoặc Trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức
  • Không sử dụng nếu vỉ bị nứt, vỡ

Hạn sử dụng:

  • 36 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Số lô, ngày sản xuất và hạn dùng được in trên bao bì

Quy cách đóng gói:

  • Chai 30 viên

Xuất xứ: Hoa Kỳ

  • Sản xuất tại Hoa Kỳ
  • Công ty sản xuất: Robinson Pharma, Inc
  • Địa chỉ: 3330 S. Harbor Boulevard, Santa Ana, CA 92704, USA
  • Số đăng ký sản phẩm: 1655/2020/ĐKSP
  • Thương nhân nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:
  • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HEALTHY USA

Thông tin tham khảo:

Calci
Calci
  • Calci có vai trò củng cố khung xương và giúp răng chắc khỏe
  • Một thai phụ cần 1.000 – 1.200mg Calci mỗi ngày
  • Việc cung cấp đủ nhu cầu Calci trong thai kỳ giúp tạo thành và phát  triển bộ xương cho thai nhi, mà vẫn đảm bảo toàn vẹn sự chắc khỏe cho bộ xương người mẹ 
Vitamin D
Vitamin D
  • Vitamin D là một vitamin tan trong chất béo, giúp cơ thể hấp thu Calci và Phospho
  • Một phần nhỏ vitamin D3 được giữ lại trong gan và thận, giúp điều chỉnh lượng Calci trong máu
  • Việc cơ thể có đủ lượng vitamin D, Calci và Phospho rất quan trọng cho việc xây dựng và duy trì xương chắc khỏe
Vitamin A
Vitamin A
  • Là một loại vitamin tan trong dầu, còn được gọi là Retinol, được dự trữ ở gan
  • Vitamin A đóng vai trò quan trọng trong sự trưởng thành của thai nhi, bao gồm sự phát triển của tim, phổi, thận, mắt, xương; cũng như hệ tuần hoàn, hệ hô hấp và hệ thần kinh trung ương
  • Vitamin còn rất cần thiết giúp hỗ trợ tăng trưởng tế bào, chức năng miễn dịch, phát triển thị lực cho thai nhi
Vitamin C
Vitamin C
  • Có tác dụng quan trọng đối với xương và mô liên kết, cơ bắp và mạch máu. Vitamin C còn giúp cơ thể hấp thụ chất sắt, góp phần vào quá trình sản xuất hồng cầu được diễn ra thuận lợi
  • Với phụ nữ mang thai, việc bổ sung vitamin C mang lại nhiều lợi ích quan trọng: 
    • Giúp chống lại các bệnh nhiễm trùng và bảo vệ cơ thể khỏi các độc tố
    • Giúp sửa chữa các mô, làm lành vết thương, tăng trưởng xương và đem lại làn da khỏe mạnh
Vitamin E
Vitamin E
  • Vitamin E có vai trò quan trọng trong cơ thể, tham gia vào các phản ứng sinh hóa trong cơ thể, đóng vai trò là chất xúc tác, thúc đẩy quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng
  • Vitamin E còn có khả năng chống lại các gốc tự do, loại bỏ các gốc tự do dư thừa, từ đó làm chậm quá trình lão hóa, chống lại chu trình chết của tế bào, giúp cơ thể khỏe mạnh, da dẻ tươi trẻ, mịn màng. Thiếu vitamin E, làn da sẽ bị khô, nhăn nheo và tóc cũng xơ xác, dễ gãy rụng
Vitamin K1
Vitamin K1
  • Trong thời gian mang thai, mẹ bầu cần cung cấp cho cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe của bản thân và sự phát triển bình thường của thai nhi 
  • Trong suốt thời gian mang thai, vitamin cần được bổ sung, đặc biệt trong giai đoạn ở cuối thai kỳ. Vitamin K cũng giúp làm lành vết thương. Điều này đặc biệt hữu ích trong quá trình chuyển dạ và sinh nở 
Vitamin B1
Vitamin B1
  • Nghiên cứu cho thấy, vitamin B1 có vai trò vô cùng quan trọng trong các quá trình chuyển hóa. Thiếu hụt vitamin B1 có thể làm rối loạn sự chuyển hóa dinh dưỡng; từ đó, khiến hệ thần kinh trung ương, hệ tim mạch và ngoại vi bị tổn thương. Hiện tượng này hay gặp phải ở những thai phụ có chế độ dinh dưỡng không đầy đủ
  • Vào giai đoạn đầu tiên của thai kỳ, dấu hiệu thiếu hụt vitamin B1 không rõ ràng. Mẹ bầu có thể có cảm giác tim đập nhanh, cơ thể mệt mỏi, ăn uống không ngon, thường bị chuột rút
Vitamin B2
Vitamin B2
  • Với trẻ nhỏ, vitamin B2 là một loại vitamin thiết yếu, giúp cơ thể sản xuất năng lượng, thúc đẩy sự phát triển của bé như: thị lực tốt, làn da khỏe mạnh, phát triển xương, cơ và thần kinh 
  • Với phụ nữ mang thai, ốm nghén và buồn nôn khiến cơ thể mệt mỏi. Dùng vitamin B2 với hàm lượng phù hợp sẽ giúp chống lại sự mệt mỏi và cảm thấy tràn đầy năng lượng
  • Vitamin B2 giúp hấp thu sắt, giúp ngăn ngừa thiếu máu khi mang thai; ngăn ngừa chuột rút cơ bắp – khá phổ biến trong thai kỳ 
Vitamin B3
Vitamin B3
  • Vitamin B3 là chất dinh dưỡng rất cần thiết đối với phụ nữ mang thai, bởi dưỡng chất này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp thai nhi tăng trưởng và phát triển tốt 
  • Vitamin B3 giúp kích thích cơ thể tạo ra chất NAD để hỗ trợ sửa chữa AND, kết nối tế bào, đồng thời sản xuất năng lượng. Nhờ vậy, nó có tác dụng phòng chống sảy thai và dị tật bẩm sinh ở thai nhi 
Vitamin B5
Vitamin B5
  • Là loại vitamin tan trong nước, có rất nhiều trong tự nhiên, nhưng lại dễ bị mất đi trong quá trình chế biến
  • Sự thiếu hụt vitamin B5 có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe cho mẹ bầu, như mệt mỏi, khó chịu, buồn nôn, mất ngủ… 
  • Vitamin B5 góp phần vào các khía cạnh khác nhau của dinh dưỡng trong thai kỳ. Nó giúp củng cố lại hệ thống cơ quan, các tế bào mô và cơ
Vitamin B6
Vitamin B6
  • Là một loại vitamin tan trong nước, vitamin B6 thường được dùng để điều trị một loại bệnh thiếu máu di truyền: thiếu máu nguyên bào sắt, và một số tình trạng co giật ở trẻ sơ sinh
  • Vitamin B6 còn giúp làm giảm mức độ nghiêm trọng của việc ốm nghén trong giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ 
Vitamin B7 – Biotin
Vitamin B7 – Biotin
  • Còn có tên là Biotin, vitamin B7 là một loại vitamin nhóm B, tan trong nước, có vai trò chính trong chuyển hóa thức ăn thành năng lượng cho cơ thể sử dụng 
  • Vitamin B7 còn là một chất cần thiết cho quá trình chuyển hóa đường và acid amin.
  • Đối với thai nhi, trong quá trình phân chia tế bào để phát triển phôi thai, rất cần vitamin B7 để việc sao chép DNA có thể diễn ra thuận lợi 
Vitamin B9 – Acid Folic
Vitamin B9 – Acid Folic
  • Acid Folic, còn gọi là vitamin B9, rất cần thiết cho sự phát triển và phân chia tế bào, cũng như sự hình thành của tế bào máu
  • Vitamin B9 giúp ngăn ngừa các khuyết tật bẩm sinh nghiêm trọng ảnh hưởng đến não và tủy sống, bao gồm khiếm khuyết ở ống thần kinh, chẳng hạn nứt đốt sống và sinh ra thiếu một phần não bộ 
Vitamin B12
Vitamin B12
  • Cùng với Acid Folic, vitamin B12 có vai trò quan trọng trong việc phát triển ống thần kinh thai nhi. Theo các nghiên cứu gần đây, thiếu vitamin B12 có thể gây nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi. Kết quả nghiên cứu cho thấy, phụ nữ có nồng độ vitamin B12 thấp hơn 250ng/L có nguy cơ sinh con bị dị tật ống thần kinh cao gấp 2.5 – 3 lần so với phụ nữ khác
  • Nồng độ vitamin B12 trong máu người mẹ trên 300ng/L vào đầu thai kỳ có thể giúp bảo vệ thai nhi không bị dị tật ống thần kinh.
Sắt - Fe
Sắt - Fe
  • Sắt đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành hồng cầu và cấu tạo nên enzyme hệ miễn dịch, giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể
  • Thiếu sắt có thể gây thiếu máu, hoặc mệt mỏi ở người bình thường. Nhưng với phụ nữ mang thai, thiếu sắt còn có thể gây ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển của thai nhi
  • Khi thiếu sắt, việc vận chuyển oxy cho cơ thể mẹ và thai nhi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong thai kỳ, thể tích máu của người mẹ tăng 50% so với bình thường; vì vậy, mẹ bầu cần nhiều chất sắt để tăng cường sức khỏe và nhu cầu phát triển thai nhi
Đồng – Cu
Đồng – Cu
  • Đồng cần thiết cho cơ thể nhưng chỉ với liều rất nhỏ
  • Đồng có vai trò hỗ trợ sự phát triển của các mô tế bào, giúp chuyển hóa đường Glucose, hỗ trợ phát triển của tim mạch, hệ tuần hoàn, hệ thống xương, não và hệ thần kinh của thai nhi
  • Thiếu hụt đồng có thể khiến em bé bị co giật và rối loạn thần kinh 
Magie - Mg
Magie - Mg
  • Magie cần thiết cho quá trình trao đổi chất của Calci, Phospho, Natri, Kali, vitamin C và một số vitamin nhóm B; giúp cơ thể chuyển hóa các chất này thành nguồn dinh dưỡng mà cơ thể có thể hấp thụ. Nói cách khác, không có Magie, cơ thể sẽ không, khó hoặc ít hấp thu các dưỡng chất này 
  • Ngoài vai trò phối hợp cùng Calci để cấu thành xương, Magie còn rất cần thiết cho hoạt động của hệ thần kinh, cũng như thực hiện chức năng của các cơ, đồng thời hỗ trợ cơ thể giải phóng tinh bột
Kẽm - Zn
Kẽm - Zn
  • Do cơ thể chúng ta không thể tự sinh sản kẽm, vì vậy việc bổ sung kẽm cho cơ thể là điều cực kỳ cần thiết
  • Đối với phụ nữ mang thai, kẽm giúp phân chia tế bào, nhất là trong giai đoạn bào thai
  • Nếu bà mẹ mang thai thiếu kẽm thì sẽ có nguy cơ sinh non gấp 3 lần; trẻ sinh ra nhẹ cân, chiều cao thấp hơn so với các bà mẹ mang thai bình thường
I-ốt – Iod
I-ốt – Iod
  • Iod cần thiết cho sự phát triển của não và hệ thần kinh thai nhi, giúp điều hòa sự trao đổi chất. Iod thấp sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và tinh thần của bé, chẳng hạn như đần độn
  • Cơ thể người mẹ sản sinh thêm khoảng 50% hormone tuyến giáp để giúp thai nhi phát triển tuyến giáp bình thường và khỏe mạnh. Nếu không, tình trạng thiếu hụt có thể dẫn đến hiện tượng bướu cổ của người mẹ và thai nhi, hoặc suy giáp
Selen – Se
Selen – Se
  • Selen có vai trò tăng cường khả năng của hệ miễn dịch cơ thể, giúp cơ thể chống lại bệnh tật, ngăn ngừa tổn thương tế bào
  • Selen phối hợp cùng vitamin E có tác dụng như một chất chống oxy hóa
  • Selen có thể kết dính với các độc tố trong cơ thể, rồi khiến chúng trở nên vô hại. Nhờ đó mà thai nhi sẽ được bảo vệ khỏi các độc tố trong cơ thể người mẹ 
  • Thiếu hụt Selen có thể gây cao huyết áp và tạo ra tác động tiêu cực đến sự phát triển và tăng trưởng của thai nhi 
Crôm – Cr
Crôm – Cr
  • Crôm có vai trò rất quan trọng trong quá trình mang thai, bởi thai nhi trong bụng mẹ cần một nguồn cung cấp dinh dưỡng ổn định để có thể tăng trưởng và phát triển bình thường. Crôm là loại khoáng chất đa năng, kích thích sự tổng hợp chất đạm trong các tế bào của thai nhi, cũng như đóng vai trò thiết yếu để các cơ, bộ não và hệ miễn dịch hoạt động bình thường
  • Thiếu Crôm có thể khiến bà mẹ mang thai bị sụt cân và làm giảm khả năng kiểm soát lượng đường glucose trong máu, từ đó có thể dẫn đến bệnh tiểu đường thai kỳ. Thiếu Crôm cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng không dung nạp glucose ở trẻ 
Dầu cá: chứa Omega-3
Dầu cá: chứa Omega-3
  • Dầu cá là một nguồn acid béo Omega-3, chất cần thiết cho nhiều chức năng của cơ thể, từ hoạt động cơ bắp đến sự phát triển của tế bào; đối với thời kỳ mang thai, dầu cá đóng vai trò rất quan trọng 
  • Acid béo Omega-3 có nguồn gốc từ thực phẩm tự nhiên, đa phần từ dầu cá của cá thu, cá hồi, vỏ trai, hàu, cua 
  • Có 2 loại Omega-3 là DHA và EPA. Cơ thể chúng ta không thể tự sản sinh được Omega-3, nên rất cần được bổ sung từ bên ngoài
Mua Ngay
0928858858